Nhân dịp lễ khai trương Phòng khám chuyên khoa ngoại Bắc Ninh, tặng ngay 30% phí điều trị và kiểm tra, 50% phí phẫu thuật cùng hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn khác. Chương trình chỉ áp dụng cho các bệnh nhân đặt hẹn trực tuyến. Nhấn tư vấn để được nhận khuyến mãi ngay!

Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền? bảng giá khám hiếm muộn

Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền? bảng giá khám hiếm muộn bao nhiêu là băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng khi có ý định đi khám chữa bệnh vô sinh. Bên cạnh những thắc mắc về địa chỉ khám chữa vô sinh ở đâu tốt nhất cũng như cách chữa vô sinh hiệu quả thì chi phí khám chữa vô sinh cũng là vấn đề được nhiều người lo lắng quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia khám vô sinh phòng khám đa khoa Bắc Ninh về chi phí khám vô sinh hiếm muộn, nhằm giúp các cặp vợ chồng có thêm thông tin cần thiết về vấn đề này.

KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ GÌ?

Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh khiến cho hạnh phúc của nhiều gia đình bị tan vỡ. Vấn đề này càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết khi tình trạng vô sinh hiếm muộn hiện nay ngày một tăng cao.

Vô sinh hiếm muộn là chỉ tình trạng những cặp vợ chồng không có khả năng có con, dù quan hệ tình dục đều đặn trong vòng 1 năm và không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào.

Khám vô sinh hiếm muộn là quá trình kiểm tra, phát hiện nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng khó mang thai và sinh con, từ đó tìm ra hướng điều trị phù hợp. 

Các cặp vợ chồng mới đi khám vô sinh hiếm muộn lần đầu thì việc thăm khám sẽ cần thực hiện trên cả hai vợ chồng. Thủ tục khám vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ cũng có sự khác biệt nhau. Cụ thể:

Khám vô sinh nữ bao gồm những gì?

– Khi khám vô sinh nữ, việc đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng. 

Bước đầu sau khi làm thủ tục thăm khám bạn sẽ vào phòng khám bệnh các bác sĩ sẽ tiến hành về tình trạng bệnh, về một số thông tin cơ bản khác. Nhằm đánh giá sơ bộ ban đầu về bệnh vô sinh: Một số câu hỏi sẽ được hỏi như:

 • Thông tin cá nhân, nghề nghiệp đang làm.
 • Thời gian kết hôn bao lâu, tần suất và chất lượng quan hệ tình dục.
 • Chu kỳ kinh nguyệt diễn ra như thế nào.
 • Tiền sử thai nghén, các biện pháp tránh thai, nạo phá thai(nếuđã có).
 • Các bệnh lý từng mắc, các phẫu thuật đã từng thực hiện.

– Khám tổng quát sơ bộ sức khỏe: Việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ kiểm soát được tình trạng sức khỏe của người bệnh, bước đầu xác định một số nguyên nhân có thể gây vô sinh đối với nữ.

– Khám phụ khoa: Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám phụ khoa nhằm tìm ra những bất thường ở cơ quan sinh dục có thể dẫn đến bệnh vô sinh nữ.

– Thực hiện các xét nghiệm: Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ chuẩn đoán được chị em có vô sinh hay không?

 • Xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục như: Lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan B, HIV/AIDS,…
 • Xét nghiệm nội tiết, định lượng các hormone FSH, LH, E2, Prolactin, AMH,… Việc kiểm tra nồng độ các hormone này nhằm giúp cho việc sàng lọc các rối loạn về buồng trứng, dự trữ buồng trứng hoặc nhận biết buồng trứng đa nang.
 • Xét nghiệm tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung.

– Kiểm tra khu vực buồng trứng và vòi trứng: quá trình kiểm ra buồng trứng, vòi trứng sẽ cho thấy hình ảnh chụp buồng tử cung để biết được tình trạng và hình dạng của buồng tử cung và vòi tử cung.

– Thực hiện siêu âm một số bộ phận: Siêu âm tổng quát tiểu khung, siêu âm nang noãn, siêu âm bơm nước buồng tử cung,… Dựa vào các kết quả siêu âm này sẽ giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng của vùng chậu, buồng trứng, tử cung và đánh giá nang noãn tồn dư.

Sau khi có các kết quả xét nghiệm và siêu âm, nữ giới sẽ quay trở lại để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra các tư vấn về phương pháp điều trị vô sinh phù hợp.

Khám vô sinh nam bao gồm những gì?

Quá trình khám vô sinh nam sẽ bao gồm các bước như:

– Khám vô sinh nam bước đầu bác sĩ cũng sẽ hỏi các thông tin cơ bản của nam giới như:

 • Tuổi, nghề nghiệp công việc đang làm.
 • Có hút thuốc, rượu bia hay sử dụng chất kích thích hay không?
 • Thời gian kết hôn bao lâu, tần suất và chất lượng quan hệ tình dục như thế nào?
 • Tiền sử sức khỏe sinh sản.
 • Các bệnh lý hay phẫu thuật đã từng thực hiện.
 • Có từng mắc bệnh quai bị hay không?

– Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát và thăm khám sơ bộ bộ phận sinh dục như dương vật, tinh hoàn, mào tinh hoàn để phát hiện tình trạng viêm nhiễm, những bất thường ở các cơ quan sinh dục gây vô sinh nam. 

– Thực hiện các xét nghiệm phát hiện vô sinh: Các xét nghiệm có thể có khi khám vô sinh nam cần thực hiện bao gồm:

 • Xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan B, HIV/AIDS,…
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá khả năng sinh sản của nam giới thông qua các thông số về thể tích tinh dịch, mật độ, tổng số tinh trùng, hình dạng, tỷ lệ tinh trùng sống của tinh trùng,…
 • Xét nghiệm nội tiết tố: Xét nghiệm nội tiết tố ở nam giới thường được chỉ định thực hiện khi tinh dịch đồ có sự bất thường, tình trạng liệt dương, không có tinh trùng hoặc mật độ tinh trùng rất thấp. Các hormone cần được đánh giá bao gồm FSH, LH, Testosterone, PRL,…

– Siêu âm trực tràng và qua bìu để xác định tình trạng tắc ống dẫn tinh, giãn tĩnh mạch tinh.

– Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định thêm một số xét nghiệm như chọc mào tinh hoàn, sinh thiết tinh hoàn,…để kiểm tra các dấu hiệu bất thường.

Trong quá trình thăm khám sau khi có các kết quả của tất cả các xét nghiệm,nam giới sẽ quay trở lại để gặp bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ đọc kết quả và đưa ra phương pháp điều trị vô sinh phù hợp.


Giải đáp: Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền? bảng giá khám hiếm muộn

Khám vô sinh hết bao nhiêu là lo lắng của không ít cặp vợ chồng muốn biết trước khi đi khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn. Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Ninh,  thì để đưa ra con số cụ thể về khám vô sinh hết bao nhiêu hay bảng giá khám hiếm chính xác là rất khó. Đây là vấn đề mà chưa  có cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa nào trả lời được khi người bệnh chưa đến thăm khám bệnh. 

Bởi lẽ khám vô sinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Khám vô sinh hết bao nhiêu?

Chi phí khám lâm sàng

Chi phí thăm khám lâm sàng sẽ chi phí sẽ chiếm một phần trong bảng giá khám hiếm muộn vô sinh. Chi phí này sẽ bao gồm chi phí khám tổng quát và chi phí khám phụ khoa, nam khoa. Tùy theo tình trạng của người bệnh, mà sau khi hỏi bệnh xong bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám những hạng mục cần thiết.

Đối tượng thăm khám 

Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền hay bảng giá khám hiếm muộn bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguyên nhân vô sinh hiếm muộn đến từ nam hay nữ hay do cả hai. Với nhiều cặp vợ chồng đã từng đi thăm khám vô sinh và đã xác định được nguyên nhân do một trong hai người thì việc khám vô sinh sẽ ít chi phí hơn. Lúc này, chi phí sẽ chỉ phụ thuộc vào chi phí khám vô sinh nữ hoặc khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền.

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, đa số các cặp vợ chồng trẻ đi khám vô sinh đều chưa từng đi khám trước đó hoặc các kết quả thăm khám đã thực hiện trước đó khá lâu, có thể không còn chuẩn xác đến thời điểm hiện tại. Do vậy bước đầu của chi phí khám và xét nghiệm sẽ cao hơn khi cả hai đều thực hiện quá trình khám vô sinh.

Tình trạng bệnh ở mỗi người

Tình trạng bệnh mỗi bện nhân cũng là nguyên nhân quyết định đến bảng giá khám vô sinh hiếm muộn. Khám vô sinh nam, khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ ở mỗi người. Ở mức độ nhẹ thì cách điều trị, thời gian điều trị sẽ rút ngắn và đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Với bệnh nặng thì thời gian điều trị sẽ kéo dài, quá trình điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn.

Chi phí xét nghiệm 

Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm, siêu âm được chỉ định. Sau khi thăm khám lâm sàng, tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Ở nam và nữ bảng giá khám hiếm muộn vô sinh cũng sẽ có sự khác nhau do các xét nghiệm ở nữ giới thường nhiều hơn so với nam giới. 

Phương pháp điều trị

Khám vô sinh hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị vô sinh mà người bệnh lựa chọn. Tại các cơ sở y tế chuyên khoa có rất nhiều phương pháp chữa vô sinh, mỗi một phương pháp điều trị bệnh vô sinh lại hiếm muộn có những đặc điểm và có mức giá khác nhau. 

Nếu người bệnh lựa chọn điều trị vô sinh bằng kỹ thuật hiện đại, thì mức chi phí sẽ tốn kém hơn phương pháp truyền thống. Nhưng bù lại  phương pháp hiện đại sẽ mang lại được kết quả tốt, tránh được những đau đớn, rủi ro, viêm nhiễm và khả năng tái phát bệnh.

Cơ sở lựa chọn thăm khám và điều trị

Khám vô sinh hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cơ sở thữ hiện thăm khám và điều trị. Mỗi đơn vị phòng khám chữa vô sinh sẽ có mức chi phí khác nhau. Địa chỉ y tế uy tín thường sẽ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ có chuyên môn cao,…. Chính vì vậy, những yếu tố này sẽ tác động làm cho bảng giá khám hiếm muộn tại các cơ sở này sẽ có sự chênh lệch so với các phòng khám kém uy tín hoặc các phòng khám chui.

Dịch vụ đi kèm khác

Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền? bảng giá khám vô sinh hiếm muộn bao nhiêu còn phụ thuộc vào yêu cầu và lựa chọn của mỗi người bệnh. Nếu bệnh nhân có điều kiện về tài chính, lựa chọn khám bệnh bằng gói khám chuyên sâu cao cấp, dịch vụ đặc biệt. Thì chi phí khám vô sinh sẽ tăng cao so với bình thường.

Nếu lựa chọn khám vô sinh với những gói khám cơ bản, dịch vụ chăm sóc thường thì chi phí khám vô sinh cũng sẽ ít tốn kém hơn. 

Vì thế, để biết được chính xác khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền? bảng giá khám hiếm muộn bao nhiêu? Nam giới cần trực tiếp tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

[“Bạn có thể quan tâm”]

Danh sách địa chỉ phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Bắc Ninh?

Vùng kín có mùi hôi là bệnh gì?

Viêm nhiễm phụ khoa: nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Địa chỉ khám vô sinh uy tín với chi phí hợp lý

Hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ khám chữa vô sinh nam thật không hề dễ dàng. Bởi có rất nhiều phòng khám bệnh viện đang thực hiện điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên thì không phải địa chỉ, cơ sở y tế nào cũng khám chữa bệnh vô sinh mang lại hiệu quả. Nếu các cặp vợ chồng vẫn chưa biết nên lựa chọn khám chữa vô sinh nam ở đâu để đảm bảo uy tín, có chi phí hợp lý thì có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám đa khoa Bắc Ninh – Đường Lý Anh Tông – Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh.

Đây là cơ sở y tế chuyên khoa chuyên thực hiện thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn chất lượng. Phòng khám đã thực hiện chữa trị thành công bệnh vô sinh cho các cặp vợ chồng và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người bệnh.

Địa chỉ khám vô sinh uy tín tại Bắc Ninh

Trong nhiều năm hoạt động phòng khám còn thực hiện điều trị nhiều bệnh nam khoa, phụ khoa khác, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn cho rất nhiều bệnh nhân. Sở dĩ Đa Khoa Bắc Ninh được nhiều người bệnh lựa chọn, tin tưởng là bởi có những điều kiện, tiêu chí sau:

Hệ thống đội ngũ nhân sự vững mạnh

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh có được hệ thống đội ngũ nhân sự quyền lực. Các y bác sĩ tại phòng khám đều có tay nghề cao, có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, từng công tác và làm việc tại nhiều phòng khám, bệnh viện lớn. Đặc biệt thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo nâng cao tay nghề nhằm hỗ trợ điều trị vô sinh đạt hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. 

Không chỉ vậy, các bác sĩ còn là những người có tinh thần trách nhiệm với công việc với người bệnh. Quá trình điều trị vô sinh sẽ được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Bệnh nhân sau khi điêu trị sẽ nhận được kết quả tốt, và những kiến thức cần thiếr về sức khỏe.

Cơ sở vật chất, máy móc chữa bệnh hiện đại

Phòng khám có môi trường thăm khám rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống các phòng khoa được tách lập riêng biệt, đảm bảo riêng tư. Các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo đủ điều kiện được khử khuẩn an toàn. Nhằm hỗ trợ bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh vô sinh mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Phương pháp chữa vô sinh tiên tiến, hiện đại

Đối với bệnh vô sinh hiện phòng khám đa khoa Bắc Ninh đang áp dụng điều trị hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa: 6 bước liệu pháp sinh sản.

Đây là phương pháp tiến hành điều trị bằng thực hiện phẫu thuật nội soi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, giải quyết các vấn đề về tắc ống dẫn tinh. Sau đó sử dụng ion thuốc màu xanh điều trị các chứng viêm nhiễm, kết hợp điều trị toàn diện cả trong và ngoài. Từ đó giúp nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng ở nam giới, tăng khả năng thụ thai.

Quy trình 6 bước liệu pháp sinh sản được thực hiện theo các bước như:

Bước 1: Tiến hành phẫu thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, giải quyết vấn đề bị tắc nghẽn trong ống dẫn tinh, đảm bảo quá trình dẫn tinh được lưu thông.

Bước 2: Áp dụng kỹ thuật nối ống dẫn tinh, tạo ra vết thương nhỏ ở trên khoang ống. Tiến hành lưu thông ống dẫn tinh, không bị rò rỉ, mang đến  tỷ lệ hồi phục cao.

Bước 3: Thắt tĩnh mạch thừng tinh kết hợp với hệ thống máy móc thông minh, điều khiển hình ảnh và kỹ thuật hành vi để thắt ống lụa đôi trên ống bẹn, sau màng bụng. Giúp ngăn chặn trào ngược tinh trùng, làm ấm tinh hoàn, cải thiện chất lượng tinh trùng và tỷ lệ thụ tinh tự nhiên.

Bước 4: Điều trị các chứng viêm gây vô sinh, kết hợp dẫn nhập ion thuốc Đông y trực tiếp thông qua dòng điện tiêu diệt ổ viêm nhiễm. Thúc đẩy tuần hoàn máu và phát huy hiệu quả tác dụng của thuốc.

Bước 5: Điều chỉnh cả trong và ngoài ổn định, thúc đẩy sinh sản đạt hiệu quả.

Bước 6: Kết hợp điều trị tâm lý cho bệnh nhân, hướng dẫn người bệnh thực hiện hành vi tình dục chính xác để đạt kết quả có con cao nhất.

Chi phí khám chữa vô sinh hợp lý, ưu đãi

Khám chữa vô sinh tại Bắc Ninh bệnh nhân không cần quá lo lắng, bởi các khoản chi phí thăm khám, làm xét nghiệm, điều trị vô sinh đều đảm bảo phù hợp với từng trường hợp bệnh. Các khoản phí luôn có hóa đơn rõ ràng, được thông báo cụ thể trước khi tiến hành điều trị bệnh. 

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều khuyến mại hấp dẫn cho bệnh nhân đặt lịch khám trước như:

 • Miễn phí 100% phí khám lâm sàng
 • Gói khám nam khoa tổng quát gồm nhiều xét nghiệm đa dạng 266K giá gốc 988K
 • Gọi khám phụ khoa tổng quát gồm nhiều xét nghiệm đa dạng 266K giá gốc 898K 
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật khi điều trị bệnh

Dịch vụ y tế chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng

– Phòng khám hiện có một dịch vụ y tế chất lượng, với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn làm thủ nhanh chóng.

– Thời gian thăm khám bệnh linh hoạt  ngoài giờ hành chính, từ 8h – 20h hàng ngày mà không thu thêm phí.

Trên đây là những thông tin giải đáp về Khám vô sinh hết bao nhiêu tiền? bảng giá khám hiếm muộn. Nếu còn điều gì thắc mắc bệnh nhân vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết, miễn phí. 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Tư vấn trực tuyến

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !